Đất Nền Năm 2018 Sẽ Lên Ngôi "Vua" Trong Thị Trường Bất Động Sản

Cuối năm 2016, trong khi các phân khúc bất động sản khác trở nên trùng xuống thì thị trường đầu tư đất nền lại đang trở thành cơn “sốt”. Tiếp tục đà đấy dự đoán trong năm 2018 thì phân khúc này sẽ  là lựa chọn đầu tư hàng đầu bởi tính bền vững cùng với cho ra lãi suất cao.

Thị trường đất nền phát triển mạnh từ cuối năm 2017 khi ban đầu mới chỉ là làn sóng ở các thành phố lớn cho đến bây giờ đã lan rộng ra các tỉnh, thành phố mà có nền công nghiệp phát triển hay vùng du lịch.

Điển hình tại Nha Trang giá đất nền tăng vọt trong  năm 2017, từ 60% - 100% so với năm 2016. Tại Đà Nẵng cũng tăng rất mạnh từ 20 - 30% so với năm 2016. Tuy rằng không có sự tăng trưởng đột biến như các khu vực trên nhưng thị trường đất nền ở 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM cũng rất ổn định.
                                               

Tuy nhiên, khi mà quỹ đất ở các thành phố ngày một khan hiếm, hạn hẹp nhưng nhu cầu về bất động sản đất nền và nhà ở của người dân tăng mạnh khiến cho xu hướng này đang lan sang và mở rộng tại các tỉnh lân cận hay có nền công nghiệp phát triển. Kéo theo chính là sự tăng trưởng về giá tại các khu vực tỉnh thành sẽ có đôi chút lên cao. Lấy ví dụ như tại khu vực Vân Đồn ( Quảng Ninh), giá đất nền đã tăng gấp 4-6 lần giá trị thực, nhất là ở các tuyến đường giao thông mới hoặc các khu được quy hoạch dự án du lịch nghỉ dưỡng.

Một trong những lý do để năm 2018 đất nền sẽ trở thành xu hướng “vua” trong thị trường bất động sản đó là nhu cầu nhà ở hiện nay của người dân. Với những ưu điểm mật độ dân cư thấp, không gian thoáng mát và giao thông thuận lợi đã dẫn đến đây sẽ lựa chọn hàng đầu không chỉ của giới đầu tư mà còn là những người có nhu cầu ở thực, muốn tìm một mảnh đất để “an cư lạc nghiệp”
 
Tóm lại,với những ưu điểm hết sức “hấp dẫn” thì sự lên ngôi của xu hướng đất nên trong năm nay là hoàn toàn dễ hiểu

HÃY gọi ngay cho chúng tôi để được TƯ VẤN và XEM CĂN HỘ GARDENIA

HOTLINE: 0985 890 888 | 0904511127
(Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7)