Xem tuổi chọn hướng nhà – Công việc cần thiết

Trong đời sống tâm linh của người Á Đông nói chung, người việt nói riêng thì vấn đề chọn hướng nhà theo tuổi của gia chủ là rất quan trọng. Người xưa tin rằng việc làm này sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, tài vận của gia chủ cũng như cuộc sống của cả gia đình sau này.

Quan niệm xưa cho rằng việc chọn hướng nhà thì nên xem tuổi của người đàn ông. Theo Thuyết Âm dương Ngũ hành, trong một gia đình với các thành niên cùng huyết thống thì người ông, người cha là người đứng đầu trong gia đình, vị trí này là rất quan trọng nó được ví như là đầu tàu kéo các toa thành viên trong gia đình đi theo.

Để chọn được hướng nhà từ bao đời nay người ta đều dựa vào phương pháp phân chia nhà và tuổi theo 2 nhóm Đông – Tây. Cụ thể là:
- Những người có năm sinh thuộc các quẻ Chấn, Tốn, Khảm, Ly là thuộc Đông Tứ Mệnh thì chỉ có thể chọn những nhà có hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam
- Những người có năm sinh thuộc các quẻ Càn, Khôn, Cấn, Đoài là thuộc Tây Tứ Mệnh thì chỉ có thể chọn nhà có hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây

                                                    Tuổi Kim Lâu

Dân gian xưa đã đã có câu: “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”. Việc lựa chọn được hướng nhà phù hợp sẽ giúp gia chủ có nhiều may mắn, gia đình hòa thuận, công danh, tài lộc tăng tiến, sức khỏe dồi dào…Bởi vậy việc làm này là cần thiết mỗi khi xây nhà hay chọn nhà ở.
 

HÃY gọi ngay cho chúng tôi để được TƯ VẤN và XEM CĂN HỘ GARDENIA

HOTLINE: 0985 890 888 | 0904511127
(Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7)